Giới thiệu chung

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hải do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép số: 0311 962 546,  ngày 10 tháng 09 năm 2012.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hải với bề dày lịch sử, dày dạn kinh nghiệm, mạnh về kinh tế. Có bản lĩnh nghề nghiệp, nghiệp vụ với phương châm hoạt động "uy tín, chất lượng" nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy đều là những cựu sĩ quan được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp và rèn luyện trong các lực lượng vũ trang như quân đội, công an. Có bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành nghề bảo vệ và an ninh.

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng và nghiêm ngặt, phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn về hình thể, chiều cao cân nặng, trình độ văn hóa, lý lịch rõ ràng và yêu ngành, yêu nghề.

Nhân viên được đào tạo cơ bản nhất về các kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng giao tiếp khách hàng và xử lý mọi tình huống xẩy ra khi làm nhiệm vụ...

Ngoài dịch vụ bằng con người, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hải còn ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo vệ bằng ứng dụng công nghệ an ninh như Camera giám sát, báo động thông minh, báo trộm, máy tuần tra, bộ đàm...nhằm để đảm bảo sự an toàn toàn diện nhất cho Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đề cao xây dựng thương hiệu cho mình trong lĩnh vực bảo vệ với phương châm "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG", dịch vụ  HOÀN HẢO là giải pháp an ninh an toàn, hiểu quả cho mọi Khách hàng.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu hãy liện hệ và gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, miễn phí với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
                                                            HOTLINE: 0972 70 9999
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây