Quá trình phát triển

Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Long Hải 24 do các cựu sỹ quan của các lực lượng công an và quân đội giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0311 962 546 ngày 31/03/2010, và được Bộ Công an cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam Số 338/GXN ngày 09/10/2012.
Quá trình hoạt động, Công Ty Bảo Vệ Long Hải 24 đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc.

Bảo vệ Long Hải 24 đã và đang sử dụng một lực lượng vệ sĩ, bảo vệ hùng hậu có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, vệ sỹ và bảo vệ công ty bảo vệ Long Hải 24 được trang bị đồng phục màu xanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng. Quá trình xây dựng và trưởng thành những năm qua. Bảo vệ Long Hải 24 vinh dự được Bộ Công Thương, UBND TP.HCM, CA TP.HCM, Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Tổng Cục Thuế,  Cục Thuế TP.HCM và các cơ quan Đảng, Đoàn thể Q. Tân Bình và TP.HCM tặng nhiều giấy khen và bằng khen, giấy chứng nhận... của các tổ chức quản lý chất lượng, cục sở hữu trí tuệ, tổ chức xã hội vinh danh và khen tặng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây